MAEJO UNIVERSITY PHRAE CAMPUS

• : สุรศักดิ์ ชัยวิเศษ
  • : 1 พฤษภาคม 2567

แม่โจ้-แพร่ฯ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา มหาวิยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ โดยการนำของท่านอาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัย พร้อมบุคลากรพนักงาน จิตอาสาพระราทาน ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ Big Cleaning Day ณ บริเวณ อาคารนำชัย ทนุผล โดยร่วมกันตัดหญ้า กวาดพื้นถนน เก็บขยะ ตัดแต่งกิ่งไม้และรดน้ำต้นไม้ อีกทั้งรดน้ำต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ 10 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562

site map